OUR INSTRUCTORS

ผู้สอนหลักสูตรต่างๆ ของ SHiFT

ผศ.ดร.กฤตินี พงษ์ธนเลิศ

การตลาดแบบจริงใจ (Makoto Marketing)

ปัจจุบันดำรงตำแหน่งอาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอย่างยั่งยืน การตลาดสไตล์ญี่ปุ่น เจ้าของเพจ เกตุวดี Marumura มีผู้ติดตามกว่า 100,000+ และนักเขียน Best Seller

น.สพ. ธนัฐ ศิริวรางกูร

บริหารเงินเป็น เห็นเงินล้าน

นักวางแผนกองทุนชื่อดัง ที่ปรึกษาด้าน Wealth Management & Fintech วิทยากรพิเศษของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และผู้จัดทำข้อมูลหนังสือชี้ชวนการลงทุนของ ก.ล.ต.

ดร.กฤตพงศ์ อรชัยพันธ์ลาภ

หุ้นเทคนิค ทริคลับ จับทุกตลาด

ผู้เขียนหนังสือ Silly Technical นักลงทุนสายเทคนิคที่สามารถปั้นพอร์ทให้เติบโตหลายเด้ง ภายในเวลาไม่กี่ปี วิทยากรพิเศษด้านการลงทุนทางเทคนิคให้กับหลายบริษัท

ดร.เพิ่มสิทธิ์ นำประสิทธิผล

ออกแบบชีวิตงานให้ลงตัว (Designing Your Work Life)

นักจิตวิทยาที่ปรึกษาที่คอยให้คำปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบชีวิต และเป็นเทรนเนอร์ให้องค์กรในเรื่อง Design Thinking
ผู้ที่ได้รับการรับรองเพียงคนเดียวในประเทศไทยจาก บิล เบอร์เนตต์ (Bill Burnett) และ เดฟ อีวานส์ (Dave Evans) ผู้เขียนหนังสือ Designing Your Work Life ที่ขายดีติดอันดับ New York Times ที่สร้างความฮือฮามาแล้วทั่วโลก

นทธัญ แสงไชย

สร้างเรื่องจากเสียงให้ปัง ด้วยพลังพอดแคสต์

Podcaster และ Station Director จาก Salmon Podcast สถานีพอดแคสต์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในไทย ผู้อยู่เบื้องหลังรายการพอดแคสต์ชื่อดังมากมายทั้ง Why it MATTER, In-Ear Cinema, Random as Fact I’m ทราย Thank You, Social-in-Law, Survival Trip เที่ยวนี้มีเรื่อง, Untitled Case เรื่องลี้ลับ 108

ธีรานนท์ ศิริกุลพิริยะ

ดิจิตัลมาร์เก็ตติ้ง Unlearn & Relearn

ผู้เชี่ยวชาญ รู้ลึก รู้จริง ด้านการตลาดและการทำธุรกิจ ด้วยประสบการณ์ 8 ปีในการเป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจ และ 7 ปีในการวางแผนการตลาด เป็นทั้ง CEO ผู้ก่อตั้ง และเจ้าของธุรกิจหลากหลายรูปแบบ

สิริวัฒน์ เกียรติเจริญสิน

ผู้จัดการใหญ่บริษัทบีซีไอ (ประเทศไทย) จำกัด First Senior Vice President (FSVP) ใน Function Head of Payment ธนาคารไทยพาณิชย์


นเรศ เหล่าพรรณราย

ผู้ก่อตั้ง Ricco Wealth สื่อออนไลน์ด้านการเงินการลงทุน ชุมชนนักลงทุนและ Content Creator ด้านนวัตกรรมการลงทุน ประสบการณ์ 15 ปีในการเป็นสื่อมวลชนด้านการเงิน และผู้ก่อตั้ง Fintech Startup เลขาธิการสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทยปี 2564


ญาณิมา ศรีมังคละ (ครูออน)

Professional Trainer เทรนเนอร์การขายเชิงที่ปรึกษา และประสบการณ์มากมายจาก
Train The Trainer


ธีรัตถ์ รัตนเสวี

การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

อดีตโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ผู้ประกาศและบรรณาธิการ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายรายการและสื่อดิจิตอล สถานีโทรทัศน์ วอยซ์ทีวี เป็นนักธุรกิจและหุ้นส่วนกิจการร้านอาหาร ร้าน Brainwake Cafe' และ Bkk Bagels

ชนิตร์นันทน์ ปุณณะนิธิ

การสร้างแบรนด์และภาพลักษณ์เฉพาะตัว

ผู้ประกาศข่าวและผู้ดำเนินรายการข่าว ผู้ที่โดนเด่นในวงการข่าวมามากกว่า 10 ปี ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลผู้ประกาศข่าวดีเด่นจากหลายสถาบัน เจ้าของเพจ "พูดดี พูดเท่ กับ เมย์ ชนิตร์นันทน์"

สุดารัตน์ ศิริวรางกูร (ครูเปิ้ล)

Self Development Expert

ผู้เชี่ยวชาญในการใช้ Theater Activity และ Positive Psychology ดึงจุดแข็ง เสน่ห์เฉพาะตน สร้างทักษะความฉลาดทางอารมณ์ การสื่อสารภายในตนเอง และระหว่างบุคคลให้ผู้นำองค์กรมาแล้วกว่า 50 องค์กร