Consultative Selling

เคล็ดลับ ยอดนักขาย Consultative Selling จะทำให้คุณเป็นนักขายอันดับแรกๆในใจลูกค้า ด้วยบทบาทผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษา สร้างความเชื่อถือ และเพิ่มยอดขายอย่างเนื่อง 

สมัครเรียน
 

ทำไมต้องเรียนกับ SHiFT

เราต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคน ผ่านการเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด

FAST LEARNING

เป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่มีเวลาจำกัด แต่ก็อยากพัฒนาทักษะใหม่ๆ ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

EXPERT INSTRUCTORS

หลักสูตรคุณภาพจากทีมผู้สอนระดับมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำปรึกษาแบบ One-to-One

LEARNING RESOURCES

มีสื่อการเรียนการสอนหลากหลายรูปแบบ เต็มไปด้วยความรู้ที่ต่อยอดและประยุกต์ใช้ได้จริง

EXCLUSIVE CLUB

รวมกลุ่มสมาชิกนักเรียนผ่านเครื่องมือสื่อสารที่ทันสมัย สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

EXCLUSIVE MEETUP

กิจกรรมพบปะสังสรรค์สุดพิเศษ ระหว่างผู้เรียน ทีมงาน และทีมผู้สอน

CERTIFICATION

เรียนจบได้ใบประกาศ การันตีว่าผู้เรียนได้รับความรู้ที่แท้จริง

คอร์สออนไลน์จาก SHiFT

Lifestyle Coaching (รู้อะไรไม่สู้ รู้สุขภาพ)

หลายคนรู้จักสุขภาพตัวเอง เมื่อวันที่สาย ไม่เคยเอ๊ะใจว่าพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราส่งผลต่อสุขภาพที่เหมาะสมหรือป่าว เราสร้างความเสี่ยงอะไรบ้างให้สุขภาพของเรา บางข้อมูลที่คนว่าดีเราทำตามแบบที่ไม่มีข้อมูลสนับสนุน จริงๆ การสร้างสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องใกล้ตัวคุณมาก ๆ และคุณแค่เข้าใจข้อมูลที่ถูกต้องและลุกขึ้นปรับเปลี่ยนมัน นั่นคือ Solution ที่ยั่งยืนที่สุด
สมัครเรียน

The Japanese Way of Storytelling เล่าให้ง่ายสไตล์ญี่ปุ่น

คอร์สนี้จะสอนการเล่าเรื่อง ตั้งแต่การแนะนำสินค้า จนถึงทำให้แบรนด์เป็นที่รัก รวมถึงแนะนำวิธีการเล่า story ในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น เมื่อต้องพูดกับพนักงาน เมื่อต้องเขียน PR เราจะทำให้ผู้ฟังคล้อยตามได้อย่างไรสมัครเรียน

สินทรัพย์ดิจิทัล การลงทุนแห่งโลกอนาคต

วันที่โลกการเงินยุคใหม่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว และกำลังจะเข้ามาแทนที่การเงินยุคเก่าในไม่ช้า การหาความรู้เป็นสิ่งเดียวที่นักลงทุนต้องมี คอร์สนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจเทคโนโลยีและการลงทุนควบคู่กันไป ก้าวสู่โลก DeFi หรือ บริการทางการเงินแบบไร้ตัวกลาง อย่างมั่นใจ รวมถึงเข้าใจสินทรัพย์ดิจิทัล สกุลเงินดิจิทัล เจาะลึก Bitcoin และอธิบายเทคโนโลยี Blockchain ให้เข้าใจง่ายที่สุด
สมัครเรียน

การเงินอนาคต ยกระดับคุณภาพชีวิต (FinTech)

เมื่อธุรกรรมการเงินทั่วโลก ถูกดิสรัปต์ด้วยเทคโนโลยี การเรียนรู้และเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าจึงมีความสำคัญและจำเป็น เพื่อมิให้สูญเสียโอกาศทางธุรกิจ คอร์สนี้จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณรู้เท่าทันเทคโนโลยี ได้มุมมองใหม่ในการทำธุรกิจ พร้อมรับเทคโนโลยีที่กำลังจะมาในอนาคต ทั้ง AI, Machine Learning และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อรับมือ ให้บริการกับลูกค้า และเพิ่มประสิทธิภาพทางการขายอย่างสูงสุดสมัครเรียน

ตะลุยลงทุนทั่วโลกด้วยกองทุนรวม (International Mutual Fund)

การเลือกกองทุนรวมที่ดี ลงทุนบนสินทรัพย์ที่ปลอดภัย จะสร้างผลตอบแทนได้อย่างน่าอัศจรรย์ คอร์สเรียนนี้ตอบโจทย์ผู้ที่สนใจการลงทุนในกองทุนทั้งในและต่างประเทศ และยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี กองไหนเป็นที่นิยม มีข้อควรระวังอะไรบ้าง รวมถึงวิธีการจัดพอร์ตเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มในอนาคต
สมัครเรียน

Consultative Selling เคล็ดลับยอดนักขาย

จะทำอย่างไรให้คุณเป็นนักขายอันดับแรกๆในใจลูกค้า การขายด้วยบทบาทผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษา สร้างความเชื่อถือ และสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่อง โดยการมีมุมมองของลูกค้ามากขึ้น และการสร้างความไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลต่อการขายระยะยาวเพราะ “ลูกค้า” เป็นหัวใจสำคัญ

สมัครเรียน

หุ้นเทคนิค ทริคลับ จับทุกตลาด Technical Stock Secret

ค้นหาเคล็ดลับจับตลาดหุ้น นักลงทุนต้องไม่พลาด
เรียนรู้การวิเคราะห์หุ้นทางเทคนิค โครงสร้างของกราฟ แนวโน้มราคา และ
ปริมาณการซื้อขายรวมถึงเรียนรู้นิสัยหุ้น เพื่อการวางแผนลงทุนในหุ้นต่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สมัครเรียน

Makoto Marketing การตลาดแบบจริงใจ

Makoto Marketing หรือ การตลาดแบบจริงใจ ที่อาจารย์เกด กฤตินี ผู้สอนได้ตกผลึกถึงจุดร่วมของความสำเร็จในแผนการตลาดของธุรกิจที่เติบโตได้ด้วยลูกค้าที่ผูกพันกับแบรนด์ ด้วยการเข้าใจปัญหาของลูกค้าและพยายามแก้ไข หลายธุรกิจในประเทศญี่ปุ่นเป็นตัวอย่างที่อาจารย์เกดได้รวบรวมมาไว้ในคอร์สนี้                                    

สมัครเรียน

Digital Marketing ฉบับรื้อความคิดและเรียนรู้ใหม่

ปูพื้นฐาน Digital Marketing ของคุณให้แน่น เพื่อก้าวสู่ก้าวทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ เน้นปรับแนวคิดพื้นฐานการตลาดออนไลน์ใหม่ ครอบคลุมทุกศาสตร์ ครบทุกมิติ ที่ถูกย่อยมาแล้ว เพื่อการเรียนในเวลาที่สั้นที่สุดสมัครเรียน

บริหารเงินเป็น เห็นเงินล้าน (Personal Finance)

รู้ก่อน รวยก่อน มาเรียนรู้วิธีและเครื่องมือต่างๆ ที่ทำให้ชีวิตของคุณสามารถจัดการเงินในกระเป๋าได้อย่าง ‘มืออาชีพ’ ทั้งการจัดการกับหนี้สิน ภาษี หรือวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ตั้งแต่วันแรกที่คุณเริ่มทำงาน กับหลักสูตรออนไลน์ ‘Personal Finance: บริหารเงินเป็น เห็นเงินล้าน’

สมัครเรียน

ออกแบบชีวิตงานให้ลงตัว (Designing Your Work Life)

ทำงานเก่ง ก้าวหน้าไว หากคุณรู้สึกเบื่องาน เพื่อนร่วมงานไม่คบ เจ้านายไม่รัก หรือไม่มีความสุขกับงานแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร มาพบกับเครื่องมือที่จะทำให้คุณสร้างความสุขกับชีวิตการทำงานในแบบที่คุณสามารถออกแบบเองได้


สมัครเรียน

ริเน็น เคล็ดลับการบริหารธุรกิจให้ยั่งยืน

เคล็ดลับบริหารธุรกิจยั่งยืน 100 ปี ไขความลับ ทำไมในญี่ปุ่นจึงมีกิจการที่ดำเนินการมายาวนานเกิน 200 ปี ถึง 3,937 แห่ง ซึ่งถือว่ามากที่สุดในโลก โดยอันดับกิจการที่เก่าแก่ที่สุด 6 อันดับแรกของโลกมีอายุระหว่าง 1,200 – 1,500 ปี ซึ่งก็เป็นกิจการจากแดนอาทิตย์อุทัย ที่สำคัญคือ บริษัทเหล่านี้ยังคงดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบัน

สมัครเรียน

สร้างเรื่องจากเสียงให้ปัง ด้วยพลังพอดแคสต์ (The Powerful Storytelling with Podcast)

เรียนรู้วิธีการทุกขั้นตอนของการทำพอดแคสต์ตั้งแต่ต้นว่าต้องทำอย่างไร และวิธีการเข้าถึงผู้ฟัง กับ Podcaster ตัวจริงของวงการจาก Salmon Podcast สถานีพอดแค

สมัครเรียน


อัพเดทคอร์สใหม่

คอร์สใหม่ ส่วนลดคอร์สต่างๆ