top of page

ร่วมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้
และยกระดับชีวิตของผู้คนในสังคมไปกับเรา

สถาบันการเรียนรู้ที่มีเป้าหมายเพื่อยกระดับชีวิตด้วยความรู้และทักษะอนาคต

"เพราะเราเชื่อว่าการศึกษาไม่มีที่สิ้นสุด และทุกคนสามารถเรียนรู้ได้ตลอดชีวิต"

เราจึงต้องการสร้างคน และผลิตองค์ความรู้ใหม่ๆ ด้วยหลักสูตรออนไลน์และออฟไลน์ที่เข้มข้น สดใหม่ เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง จากทีมงานสร้างสรรค์หลักสูตรและนักพัฒนาคอนเทนต์มืออาชีพ ทั้งยังเป็นสถาบันที่ให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเหลือธุรกิจ ผู้ประกอบการ พนักงานบริษัท เพื่อให้บรรลุถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้

พลิกธุรกิจให้เติบโตด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบมาโกโตะ
Makoto Marketing คือ “การทำการตลาดที่จริงใจ” ต่อลูกค้า คุณจะได้ทั้งยอดขาย ลูกค้าที่รักในแบรนด์ของคุณ และธุรกิจของคุณสามารถชนะใจลูกค้าได้อย่างยั่งยืน
สุดยอดเคล็ดลับสร้างเรื่องให้ปังด้วยพลังพอดแคสต์
เมื่อการสื่อสารเป็นทักษะสำคัญของทุกคน ทุกองค์กร "พอดแคสต์" จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะเติมเต็มการสื่อสารเพื่อสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรหรือสินค้า
สูตรสำเร็จกลยุทธ์การตลาดออนไลน์หลักล้าน
เมื่อพฤติกรรมของลูกค้ามีความหลากหลาย นักการตลาดจึงต้องหาวิธีทำความเข้าใจลูกค้า สร้างจุดขายของของผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ลูกค้า และสื่อสารให้ตรงใจลูกค้า
 เคล็ดลับการบริหารธุรกิจให้ยั่งยืน
ช่วยไขความลับว่า ทำไมในญี่ปุ่นจึงมีกิจการที่ดำเนินการมายาวนานเกิน 200 ปี กว่า 3,937 แห่ง มากที่สุดในโลก และคุณสามารถนำเคล็ดลับนี้ไปปรับใช้กับธุรกิจคุณได้อย่างไร
เคล็ดลับเล่าเรื่องให้ง่ายสไตล์ญี่ปุ่น มุ่งสู่แบรนด์ดัง
การสร้างและเล่าเรื่องราวต่างๆ แบบมีศิลปะ ชั้นเชิง และมีหลักการ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ Storytelling เป็นทักษะที่ทุกคนสามารถเรียนรู้และฝึกฝนจนนำไปใช้สร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจได้
บริหารเงินเป็น เห็นเงินล้าน
สอนวิธีและเครื่องมือต่างๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณสามารถจัดการเงินในกระเป๋าได้อย่าง ‘มืออาชีพ’ ทั้งการจัดการกับหนี้สิน ภาษี หรือวางแผนการเงินเพื่อการเกษียณ ตั้งแต่วันแรกที่คุณเริ่มทำงาน
หุ้นเทคนิค เคล็ดลับจับทุกตลาด
เพราะตลาดหุ้นนั้นมีแต่ความไม่แน่นอน การจะเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จ ต้องรู้เท่าทันตลาดตลาด ผ่านการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิค 
ตะลุยลงทุนทั่วโลกด้วยกองทุนรวม
ในยุคที่การลงทุนต่างประเทศเปิดกว้างมากขึ้น การลงทุนกับ “กองทุนรวม” เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการลงทุนต่างประเทศ จะทำให้คุณมีโอกาสถือหุ้นของบริษัทชั้นนำของโลก
รู้ทันนวัตกรรมการเงินเปลี่ยนโลก
ในยุคที่ธุรกรรมการเงินทั่วโลก ถูกดิสรัปต์ด้วยเทคโนโลยีการเงิน (FinTech) อำนาจการจับจ่ายถูกย้ายมาอยู่ที่สมาร์ทโฟนของลูกค้า ผู้ประกอบการจึงต้องเรียนรู้ และเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าให้มากขึ้น
เจาะลึกเทคโนโลยีคริปโทฯ และบล็อกเชน การลงทุนแห่งอนาคต
ช่วยให้คุณเข้าใจเทคโนโลยีและการลงทุนควบคู่กันไป ก้าวสู่โลก DeFi อย่างมั่นใจ รวมถึงเข้าใจสินทรัพย์ดิจิทัล สกุลเงินดิจิทัล เจาะลึก Bitcoin รวมถึงอธิบายเทคโนโลยี Blockchain ให้เข้าใจง่ายที่สุด
สุดยอดเทคนิคระดับเซียน จัดพอร์ตคริปโทฯ แบบมืออาชีพ
เมื่อสินทรัพย์ดิจิทัลเข้ามามีบทบาทในการลงทุนมากขึ้น จะทำอย่างไรให้เราสามารถลงทุนในสินทรัพย์รูปแบบนี้ได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด 
รู้ลึกเรื่องสุขภาพ ชีวิตดีได้ด้วยตัวเอง
การสร้างสุขภาพที่ดีเป็นเรื่องใกล้ตัวคุณมาก ๆ และคุณแค่เข้าใจข้อมูลที่ถูกต้องและลุกขึ้นปรับเปลี่ยนมัน นั่นคือ Solution ที่ยั่งยืนที่สุด
แก้โจทย์ชีวิต ออกแบบงานที่ใช่
หากคุณรู้สึกเบื่องาน เพื่อนร่วมงานไม่คบ เจ้านายไม่รัก หรือไม่มีความสุขกับงานแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร มาพบกับเครื่องมือที่จะทำให้คุณสร้างความสุขกับชีวิตการทำงานในแบบที่คุณสามาออกแบบเองได้
รู้ทันอาการหมดไฟ แก้ไขได้อย่างมีชั้นเชิง
ในยุคที่โลกเต็มไปด้วยการแข่งขันรอบตัวที่สูงขึ้น เราจะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข และสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างมีคุณภาพ โดยที่ไม่ “หมดไฟ” ไปเสียก่อน
เคล็ดลับดูแลสุขภาพคุณผู้หญิงที่คุณต้องรู้
ในยุคปัจจุบันที่ผู้หญิงมีภาระมากมายต้องดูแล จนทำให้ต้องเผชิญกับโรคภัยที่อาจทำให้มองข้ามไปได้ ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงเราจะหันกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโรคยอดฮิตของผู้หญิงที่ไม่ควรมองข้าม
The Leader SHiFT
เปลี่ยนคุณเป็นผู้นำยุคใหม่ที่เข้าใจผู้คน สื่อสารเป็นเลิศ พร้อมบุคลิกที่เฉิดฉาย จากทีมผู้สอนที่รู้จริงและมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับระดับประเทศ
เทคนิคเล่นกับลูก เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก
ในยุคที่โลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่องว่างระหว่างวัยจึงเพิ่มมากขึ้น และทำให้คนต่างวัยไม่เข้าใจกัน จะทำอย่างไรให้พ่อแม่เข้าใจลูก ป้าเข้าใจหลาน และครูเข้าใจลูกศิษย์ของตัวเองมากขึ้น
bottom of page